Đại lý mica/ đại lý mica quận gò vấp/ 0901949799

Đăng vào 11/06/2021 lúc 15:53

Đại lý MICA TRƯỜNG HẢI chuyên cung cấp các loại mica xuất xứ từ Đài Loan, Nhật, Malaysia khu vực phía nam cho các tỉnh thành như tp.hcm, đồng nai, bình dương, đà lạt, vũng tàu, phan thiết, long an, tiền giang, cà mau, cần thơ...
Mica FS( thương hiệu funsheng) là chất liệu tất yếu và thành phần không thể thiếu trong ngành quảng cáo cơ bảng, mica có vai trò quan trọng trong công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Do vậy, tấm vật tư mica luôn là tấm vật liệu quan trọng ngành công nghiệp được ưu tiên phát triển. Ngoài ra, quá trình đô thị hóa cũng là một quá trình không thể tách rời với sự phát triển của nền kinh tế xã hội.
Đại lý mica TRƯỜNG HẢI chuyên cung cấp mica cho quá trình xây dựng bảng hiệu quảng cáo cũng như những công trình dân dụng, ...
 
- Các bạn hiểu gì về mica? Đại lý mica chúng tôi cung cấp sự hiểu biết của mình về mica.
Acrylic ( nhựa trong suốt, còn gọi là acrylic glass (kính thủy tinh) .Tên thường gọi tại Việt nam là Mica. Trên thế giói nó được bán dưới những tên thương mại nổi tiếng như: Plexiglas , Altuglas , Lucite , Perspex , Optix (Plaskolite) …
- Tiêu chuẩn của tấm nhựa mica được thể hiện qua như một vật liệu, acrylic thường được so sánh với kính ( thủy tinh). Nó có tỉ trọng chỉ bằng ½ so với thủy tinh ( do đó nhẹ hơn), và cho khoảng 98% ánh sáng khả kiến qua nó ( với tấm có độ dày 3mm). Acrylic bị đốt cháy ở 460 ° C (860 ° F)
vật tư nhựa Acrylic mềm và dễ bị trầy xước hơn so với kính, các nhà sản xuất thường thêm lớp phủ chống xước vào tấm PMMA để bảo vệ nó. Acrylic dễ bị trầy xước và thường không vỡ. Thay vào đó, nó bị nứt thành nhiều miếng lớn khi bị va dập lực mạnh. Mặc dù được coi là bền hơn so với thủy tinh, nó không thể chịu được áp lực mạnh lên bề mặt của nó - vì vậy nó sẽ bị một chút va chạm ( trầy xướt ) các tiêu chí tính cơ, lý, hóa của nó. Ở Việt Nam, đang áp dụng nhiều tiêu chuẩn chất lượng khác nhau, trong đó phổ biến là Nga, Nhật Bản, TCVN,....Tuy nhiên, không phải mọi loại acrylic là giống nhau, chất lượng của nó còn tùy vào công nghệ sản xuất.
- Trên thực tế thì các sản phẩm mica của các doanh nghiệp theo công nghệ hiện đại thường có các đặc tính kỹ thuật đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng theo quy định. cửa hàng mica Hùng Dũng luôn cung cấp những sản phẩm mica có thương hiệu mạnh và chất lượng tốt.
 
     Đại lý mica chúng tôi luôn coi trọng về chất lượng của sản phẩm với nhiếu mẫu mã, giá cả hợp lý trên thị trường.
    Mica có nhiều tính năng như:
    - Mica tính chất bóng đều óng ánh, bề mặt phẳng mịn, sáng bóng.
     - Xuyên sáng tốt.
     - Màu sắc da dạng.
     - Mica có đặc tính dẻo nên dễ dàng gia công lắp ghép, uốn, ép theo ý muốn.
     - Chịu được nhiệt độ cao, chóng ăn mòn.
     - Không dẫn điện, nhiệt.
     - Dễ dàng trong việc tạo hình sản phẩm.
    Tuy vậy, bên cạnh đó cũng có những nhược điểm khi sử dụng vật liệu bằng mica:
     - Không dẫn nhiệt nên vấn đề về nhiệt độ cần phải giải quyết trước tiên
     - Dễ bị vỡ do chấn động, va đập
     - Dễ trày xước.
      Ứng dụng của mica 
     - Nhờ đặc tính sáng bóng, dẻo, màu sắc đa dạng, độ dày mỏng khác nhau,  Mica là loại vật liệu khá được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong ngành quảng cáo.
     - Bảng quảng cáo
     - Hộp đèn
     - Chữ Nổi Mica
     - Trang trí tường, vách ngăn, quầy kệ, gian hàng, hộp, vật dụng...
     - Dùng trong trang trí nội thất.
     - Làm cửa, phòng tắm thay kiếng...Ngoài ra, mica còn là vật liệu được ứng dụng khá phổ biến trong đời sống.
   Với những tính năng cũng như ứng dụng của mica mà nhiều khách hàng cũng như các doanh nghiệp đã tìm đến đại lý mica chúng tôi.
  Thông số kỹ thuật:
    - Tấm mica có kích thước chuẩn là 1220 x 2440mm
    - Độ dày : 1.5mm ~ 10mm
    - Màu sắc: đa dạng
   Xuất xứ: Đài Loan, Trung Quốc, Nhật, Malaysia ...
(Tùy xuất xứ và công nghệ sản xuất mà độ dày, bền màu và độ dẻo mỗi sản phẩm mỗi khác nhau)
    
 Đại lý mica của chúng tôi cung cấp mica cho nghành bảng hiệu quảng cáo với số lượng lớn, ngoài cung cấp mica cho khách hàng chúng tôi còn thi công công trình bảng hiệu quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng.
  Một số ứng dụng của Mica trong quảng cáo:
     - Mica dùng làm bảng hiệu quảng cáo.
     - Mica làm chữ dán trên mặt phẳng.
     - Mica Dập nổi 3D
     - Mica dùng làm chữ nổi.
     - Mica ứng dụng làm hộp đựng poster quảng cáo.