Cắt laser mica- 0901949799

Đăng vào 18/06/2024 lúc 14:45

Dịch vụ cắt laser mica tại TPHCM chuyên nghiệp

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm cơ sở cắt laser mica, cắt laser mica full khổ và gia công mica số lượng lớn nhỏ khác nhau tại TPHCM. Hãy đến với dịch vụ cắt laser mica Trường Hải. Được đánh giá là cơ sở cắt mica bằng laser chuyên nghiệp, giá tốt nhất TPHCM.


Sản phẩm sau khi cắt laser mica

Công nghệ cắt mica bằng máy cắt laser mica

Thông thường có đơn hàng kệ mica được cắt laser mica, gia công uốn, được hoàn thành tại TPHCM đã được chúng tôi phối hợp cắt laser mica. Đại lý chúng tôi sẵn sàng nhận cắt laser mica cho khách từ đơn hàng có số lượng lớn, nhỏ.
Máy cắt laser mica được sử dụng để cắt laser mica nguyên khổ, cắt được nguyên khổ tấm. Máy cắt laser mica có ưu điểm và hạn chế như sau:
  • Ưu điểm: Cắt được nguyên khổ tấm, cắt được những chi tiết góc vuông góc nhọn. Khi cắt xong, cạnh mica bóng, đẹp, máy cắt laser mica chắc chắn vì vậy cắt được chi tiết với kích thước rất nhỏ, chẳng hạn như: Logo, hoa văn, cắt chữ mica quảng cáo, nhờ công suất lớn nên cắt được mica dày đến 15mm. Máy hoạt động tốt nhất, cho sản phẩm đẹp nhất với những loại mica có độ dày dưới 10mm: 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 8mm.
  • Hạn chế: khi cắt laser mica: Mica độ dày lớn hơn 15mm sẽ cho sản phẩm không đẹp, mặc dù đường cắt bóng nhưng không thẳng, tốc độ chậm, năng suất thấp.

Lý do nên cắt laser mica?

Việc sử dụng máy CNC để cắt, khắc mica, tạo sản phẩm không tinh xảo, không đẹp và tốn quá nhiều thời gian. Giờ đây, máy cắt laser mica đã thay thế CNC, các loại máy cắt laser mica hiện đại sẽ tạo các sản phẩm tinh tế, đẹp mắt, độ chính xác cao.

Máy cắt Laser mica hiện đại
Máy cắt laser mica ứng dụng để cắt các chi tiết nhỏ, phức tạp. Sử dụng máy cắt laser mica xử lý nhanh chóng, thuận tiện hơn so với dùng máy CNC.

Đại lý mica Trường Hải nhận cắt laser mica trên các chất liệu

Dịch vụ cắt laser mica phát triển mạnh, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Chất liệu mica ứng dụng vào mọi lĩnh vực, ngành nghề. Đại lý mica quận - Đại lý mica Trường Hải nhận cắt các dịch vụ sau:

Cắt logo, ảnh trên tấm nhựa mica

Tấm nhựa mica rất nhẹ so với pha lê, thuỷ tinh. Mica có tính chất trong suốt, không bị phá vỡ khi va chạm với tia laser, vì vậy mica được sử dụng để làm quà tặng, quà lưu niệm,...
Trên tấm mica có thể in được những ảnh chìm, chữ viết, con số,... không mất nhiều thời gian. Hơn nữa, dịch vụ của chúng tôi có nhận cắt laser mica để khắc khung tranh, logo lên kỷ niệm chương, khắc chân dung,...

Cắt laser mica làm móc khóa, bảng hiệu bằng nhựa mica

Sử dụng móc khóa và bảng hiệu bằng nhựa mica sẽ gây ấn tượng cho khách hàng. Vì vậy dịch vụ cắt laser mica Trường Hải nhận khắc mica theo yêu cầu dịch vụ cắt laser mica Thủ đức - Cắt laser mica TPHCM sẽ giúp bạn tạo ra những móc khóa tinh tế, thẩm mỹ, ấn tượng nhất.

Cắt laser mica gia công

Ngoài những dịch vụ trên, đại lý mica Trường Hải có nhận cắt laser mica gia công từ đơn giản đến phức tạp như: Làm bảng số nhà, bảng tên nhân viên, bảng tên công ty, bảng tên chức danh, uốn chữ nổi mica,..

Dịch vụ cắt laser mica TPHCM - Đại lý mica Trường Hải

Đại lý mica Trường Hải nhận cắt mica nguyên khổ, cắt chi tiết, tuỳ vào yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận cắt mica làm bảng quảng cáo, cắt chữ mica, các đồ dùng gia dụng, gia công mỹ nghệ, kệ, tủ, hồ cá,..
Đại lý mica Trường Hải cung cấp đa dạng tấm mica, bên cạnh đó còn có dịch vụ cắt chữ mica theo yêu cầu, với giá cực rẻ tại TPHCM. Sử dụng công nghệ cắt laser mica, tạo ra những kiểu chữ đẹp, tinh tế, bóng trơn.
Đại lý có sẵn các loại mica, mica Đài Loan, mica Trung Quốc, mica Nhật Bản, mica Malaysia. Các loại mica màu, mica trong suốt, mica đục, vì vậy bạn có thể đến đại lý chọn mua và yêu cầu cắt laser mica tại cơ sở của chúng tôi. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển, mua mica với giá tốt nhất thị trường.
Thời gian làm việc từ 7h30 đến 17h30 (tất cả các ngày trong tuần). Khách hàng có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để chọn mua và yêu cầu cắt laser mica nguyên khổ hoặc cắt chi tiết, kích thước nhỏ (chữ nổi, logo,...).

Giá cắt laser mica

Giá cắt laser mica tại TPHCM của đại lý mica Thủ Đức - Trường Hải rẻ nhất thị trưởng. Khách hàng được giao hàng tận nơi, giấy tờ kế toán chu đoán, nhanh gọn, hỗ trợ xuất hoá đơn GTGT khi cần thiết. Giá cắt khác nhau do các yếu tố như:
  • Số lượng cần cắt, cắt càng nhiều giá càng rẻ.
  • Phụ thuộc vào kích thước tấm, độ dày của tấm mica.
  • Độ đơn giản hay phức tạp của mẫu cần cắt laser mica.
  • Giá nguyên liệu mica thay đổi theo thời điểm chọn mua để cắt.
  • Có giá ưu đãi cho doanh nghiệp muốn thi công các bảng hiệu mica.
  • Phí vận chuyển (xa hoặc gần đại lý), giao hàng miễn phí trong bán kính 15 km.

Đại lý Trường Hải - địa chỉ cung cấp mica - cắt laser mica tại TPHCM
Trên đây là tất cả những dịch vụ cắt laser mica mà đại lý mica Trường Hải muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua và cắt laser mica, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới. Ngay trong hôm nay để được tư vấn, chọn mua sản phẩm tốt nhất, có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng.
Nhà phân phối ALUMINIUM - MICA TRƯỜNG HẢI
- Địa chỉ: 96B Đỗ Xuân Hợp - phường Phước Long A - Quận 9 - HCM
Email: truongnguyenmtpl5@gmail.com
Web : http://phanphoialu-mica.com
Hotline: 0901 949 799
—--------------------------------------------------------------------------------------