đại lý foamex quận 2/ 0901949799

Đăng vào 30/01/2024 lúc 10:39

Đại lý tấm format: tấm format hay còn được gọi khác là tấm formex hay tấm nhựa PVC form với nguồn nguyên liệu chính là tấm nhựa PVC được sự dụng công nghệ cao tạo bọt và ép thành khuôn, với nhiều chức năng ưu việt sử dụng nhiều trong nghành quảng cáo và trang trí nội thất.thông số kỹ thuật tấm form(foxmat):kích thước: tại đại lý chúng tôi tấm format có kích thước chuẩn từ 1220 - 2440mm Độ dày: với độ dày của tấm format tại đại lý chúng tôi có đa dạng từ 1mm-20mmMàu sắc: với các màu sắc hiếm hoi của dòng sản phẩm nay đại lý chúng tôi sưu tập những màu như Trắng, đỏ, vàng cam, xanh dương, xanh lá cây, đen, xámchất liệu: nguyên liệu chính sản xuất tấm from(format) là dòng nhựa pvc

 1.  TẤM FOAMEX LÀ GÌ?

 

    Tấm Foamex hay còn gọi là tấm nhựa PVC Foam, Format là sản phẩm đang dần thay thế  các sản phẩm gỗ trong lĩnh vực quảng cáo, trang trí và thiết kế ngoại nội thất. Sản phẩm được tạo thành thông qua tạo bọt nhựa PVC và nén vào khuôn. Vì vậy nó không chỉ có tính năng của gỗ mà còn rất nhẹ nên còn có thể chạm khắc in ấn, rập khuôn trong sản xuất rất dễ dàng.

 

 

 

 1. ĐẶC ĐIỂM TẤM FOAMEX

 

     Tấm Foamex có trọng lượng nhẹ, không thấm nước, không bắt lửa, cách nhiệt, dai bền, cứng chịu được va đập. Tấm Foamex có thể khoan, cưa, bắt vít hay đóng đinh và dán keo. Ngoài ra có thể đẽo, gọt, cắt và gấp lại dưới tác động của nhiệt lượng , chống lại ăn mòn hóa học, chịu đựng thời tiết.

 

 1. TẠI SAO TẤM FOAMEX ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU?

 

 • Do không bị thấm nước và chống nấm mốc nên tấm foamex được sử dụng hầu hết tất cả ở các nơi trong ngôi nhà, văn phòng đặc biệt là phòng tắm và nhà bếp.

 

 • Chi phí rẻ : So với vật liệu để ốp lát tường trần thì tấm Foamex có giá rẻ hơn rất nhiều, trọng lượng nhẹ cũng giúp cho việc lắp đặt dễ dàng hơn.

 

 

 • Sử dụng được ở nhiều nơi : Trong lĩnh vưc quảng cáo dùng để làm Backdrop dán decal, poster quảng cáo hoặc làm vách ngăn...

 

 • Dễ dàng vệ sinh và bảo trì thấp: Có thể dùng một tấm vải , chổi lau nhà cũng có thể làm sạch. Không phải sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch.

 

 

 • Ngoài ra, vì có tính chống thấm nên khó cho lăng quăng – bọ gậy có khả năng phát triển đề phòng, đề phòng dịch bệnh.

 

 • An toàn: Có trọng lượng nhẹ nên giảm thiểu chấn thương cho người sử dụng .
 • Tái chế: Có thể tái chế 100%

 

 • Cách điện: Tấm foamex không có khả năng dẫn điện nên được sử dụng tấm ngăn cách điện.

 

 1. MUA TẤM FOAMEX Ở ĐÂU?

   Đại lý chúng tôi chuyên cung cấp tấm foamex với số lượng sỉ và lẻ với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng đảm bảo, nguồn gốc,  xuất xứ rõ ràng.

Bất kì khi nào bạn cần mua tấm Foamex xin liên hệ với chúng tôi.

 

 

 

      Thông số kĩ thuật của tấm Foamex:

    Kích thước chuẩn : 1220 x 2440mm

    Độ dày: 2mm,3mm,5mm,8mm,10mm,15mm,20mm,…

    Màu: Trắng

 Chúng tôi nhận giao hàng với tất cả các khu vực : TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Các  tỉnh khu vực phí Nam…