ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ALUMINIUM - MICA PHÚ THỊNH FS - TẤM LẤY SÁNG THÔNG MINH POLY TỈNH

Đăng vào 28/01/2024 lúc 10:36

NHÀ PHÂN PHỐI ALUMINIUM – MICA – POLY TRƯỜNG HẢI
cần tìm đại lý phân phối tấm nhựa mica - tấm nhôm nhựa aluminium, tấm polycacbonat,  tấm Foamex vật tư quảng cáo các loại ..tại  Bình Dương, Bình Thuận, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, lâm đồng, bình phước, long an, Tiền Giang, Đồng Tháp, Bến Tre, Cần Thơ, ...

chuyên phân phối tấm mica đài loan, mica trung quốc, tấm nhôm nhựa aluminium trieuchen, Alcorel, tấm poly, keo dán siliconcac loại ,LED… bán sỉ , bán lẻ .
- MICA – ALU TRƯỜNG HẢI cần tìm đại lý ,cửa hàng đang muốn trở thành đại lý chính thức của chúng tôi.Với nhiều ưu đãi về giá,triết khấu cao cho các đại lý,chúng tôi tin rằng sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các đại lý để cùng hợp tác và phát triển.

- Phân phối bán buôn , bán lẻ , nhận làm dự án trên toàn quốc với giá cực kì cạnh tranh . 
- Chiết khấu cao : Chúng tôi tự hào là phân phối  của hãng mica phú thịnh, aluminium Trieuchen, Aluminium, tấm formex, tấm poly, Led
- Cam kết : Ở đâu bán rẻ- chúng tôi bán rẻ hơn ! Vì là hàng phân phối độc quyền nên nếu bạn là Đại lý của chúng tôi bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì sự cạnh tranh của sản phẩm.
- Sản phẩm chính hãng: Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, mới 100%, bảo hành theo quy định của Nhà sản xuất, bảo hành tại nhà trên toàn quốc.
- Uy tín, đúng hẹn: Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn,kịp thời. Muộn nhất 2 tiếng với khách hàng nội thành, 48 tiếng với khách hàng ở các tỉnh.

Ngoài ra,chúng tôi còn phân phối nhiều mặt hàng ngành quảng cáo... Nếu quý khách có nhu cầu có thể trao đổi thêm.
Rất mong được hợp tác với Quý khách hàng.
Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về chính sách dành cho các sản phẩm mà chúng tôi phân phối, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :
NHÀ PHÂN PHỐI ALU – MICA TRƯỜNG HẢI
Đc: 96b Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, Quận 9. TP.HCM
Email:truongnguyenmtpl5@gmail.com