Tấm lấy sáng polycarbonate đặc ruột/ 0901949799

Đăng vào 11/06/2021 lúc 16:44

Tấm lấy sáng bolycarbonate đặt ruột là sản phẩm cao cấp mới và được sử dụng nhiều cho các kiểu kiến trúc như làm giếng trời, vách ngăn lấy sáng có hiệu quả tốt trong việc cách âm và cách nhiệt nhưng độ cường lực vượt trội khó bị tổn thương hơn là kính với độ lấy sáng cao nhưng chống không chói mắt, với những ưu thế trên thì cũng đủ để hiểu được sản phẩm tấm polycarbonate vượt trội hơn so với các loại sản phẩm cùng chức năng như kính…..với nhu cầ sử dụng sản phẩm hiện nay sản phẩm được phân bố rộng rãi chứng tỏ polycarbonate là sản phẩm chất lượng đáng tin dùng và quy trình sản sán xuất tiên tiến.
tấp lợp lấy sáng polycarbonate đặc
Thế nào là tấm lấy sáng polycarbonate đặc ruột????
Được sản sản xuất vối quy trình công nghệ cao, tiên tiến và hiện đại kỹ thuật cải tiến tấm lấy sáng polycarbonate đặc ruột được chế biến bằng nguyên liệu chính là nhựa tổng hợp nhân tạo polycarbonate cộng với sự pha chế với các loại nhựa nguyên chất khác như thermoplastic và aromatic polysodium, các hóa chất khác tạo ra sản phẩm tấm lấy sáng polycarbonate chiệu được những biến đổi và có tủi thọ cao, ngoài những tính năng này tấm nhựa polycarbonate còn có them những đặc tính như cách âm, cách nhiệt, có độ xuyên sáng không thua kém với kinh nhưng đặc biệt hơn là bộ bền vượt trội hơn so với kính và không ảnh hưởng xấu đến môi trường vì khi không sử dụng lâu tấm lấy sáng polycarbonate có khả năng tự phân hủy không ô nhiễm môi trường. Chính vì những lí do này nên sản phẩm lấy sáng này được ưa chuộn và phân phối rộng rãi trên toàn quốc và gần như là toàn thế giới.
 
Hơn nửa sản phẩm tấm lấy sáng polycarbonate có độ dẻo dải đến mức có thể uốn cong trong tình trạng nhiệt đồ bình thường và khả năng chiệu va đập mạnh không gây ra tiếng ồn khi có va đập mạnh là điều đáng chú ý cho sự lựa chọn một loại sản phẩm như vậy để trang trí cho kiến trúc riêng của chúng ta. Dòng sản phẩm này đã và đang được các nước châu âu sử dụng trong các ứng dụng chống đạn.
tấm poly được ứng dụng trong các dự án lớn
 
Thi công lắp đặt tấm lấy sáng polycarbonate cách âm, cách nhiệt và cách thi công.
1.điều quan trọng nếu muốn sản phẩm đạt được hiệu quả tốt nhất và có tuổi thọ cao như mong đợi khi lắp đặt ta nên lắp ao cho lớp UV(lớp bọc phía ngoài có in chữ)  bên bề mặt tấm lấy sáng polucarbonate hướng về phía ngoài mặt diện típ xúc với không khí bên ngoài, trước khi lắp đặt không nên tháo lớp phim bảo vệ tấm lấy sáng chỉ được tháo sau khi lắp đặt ít nhất trong vòng 3 ngày. Nếu bề mặt tia UV không được thi công đúng cách sẻ không được bảo hành.
2.dùng dụng cụ hổ trợ để cắt tấm lấy sáng polycarbonate đặc ruột nhưng nhớ thu dọn các mảnh nhỏ trên bề mặt tấm để tránh ảnh hướng đến tác dụng của tấm.
3.khi lắp đặt chú ý phải lắp đặt ống tiêu của tấm polycarponate hướng lên theo mặt thẳng đứng chừa một gốc có độ nghiêng khoảng 5 độ để có thể thoát nước đặc biệt nên chú trọng quá trình này trong những kiểu kiến trúc nah2 ở.
4. khi thi công khoan lỗ để lắp đặt nên chú ý khoang lỗ rộng hơn đường kính ốc vít khoảng 2mm để có thể tránh được việc sự co dản của chất rắn do nhiệt độ.
5.rìa của các ông sáo phải được bịt kín bằng thanh nẹp polycarbonate nhằm tránh tình trạng rò rỉ nước đọng lại rong rêu bụi bẩn hình thành làm mất thẩm mỹ sản phẩm.

Phụ kiện thi công tấm lấy sáng pocarponate.
*vít bắn sắt 80.000 vnđ/túi 200 con 2 phân.
*la 30 : 75000?thanh 6m
*cây nối H chất liệu nhựa polycarbonate : 195000 vnđ/thanh 6m
*nhôm lạ : 35000 vnđ/thanh 6m
*nhôm v25: 32000/thanh 3m
*v15 : 17000 vnđ/thanh 3m.

Một số màu sắc mẫu mã đặc biệt của tấm lấy sáng polycarbonate đạc ruột được thị trường ưa chuộng.
 
Dứi đây là những màu sắc đặt biệt do công ty chúng tôi liệt kệ:
dù là kiến trúc Âu hay Á tấm lấy sáng polycarbonate đặc ruột cũng có thể thích hợp với những màu sắt bắt mắt đa dạng khách nhau và điều quan trọng nhất là viêc chọn màu sắc sao cho hích hợp với nhiệt độ mội trường ở địa phương đó, bất cứ những mỗi trường có dạng nhiệt độ như thế nào tấm lấy sáng polycarbonate đều có những màu sắt thích hợp từ dạng môi trường nóng, lạnh, hầm hoặc bất cứ các hệ nhiệt độ khác….
Tuy vậy hiện nay nói về các màu sắc của loại sản phẩm này vẩn có 3 màu được ưa chọn nhất đó là màu clear(trong kinh), bronze(trà vàng), opal(trắng sưa) thường được khách hàng ưa chuộng mà sử dụng rộng rãi.
Những lý do khuyến khích chúng ta nên chọn sản phẩm tấm lấy sáng polycarbonate đặc để sử dụng.
1.điểm nổi bật đầu tiên chúng ta nhắc tới là khả năng chịu lực của tấm lấy sáng polycarbonate đặc ruột với khả năng chiệu lực vượt trội có thể chịu được lực va chạm mạnh nhưng rất khó làm biến dạng bề mặt vì điểm này nên sản phẩm còn được sử dụng làm khiên chống bạo động, hoặc sử dụng rộng rải trong an ninh quốc phòng.
2.điểm thứ hai cũng khá nổi trội là trọng lượng của sản phẩm tấm với trọng lượng nhẹ hơn từ 6-70% so với kính nhưng khả năng lấy sáng mà độ sang trọng chẳng thua kém só với kính.
3.độ dẻo dai của sản phẩm vì là nhựa nên độ dẻo dai vượt trội có thể uốn cong trong nhiệt độ bình thường nếu muốn.
4.khả năng không thể bỏ sót của tấm lợp lấy sáng polycarbonate là khả năng chiệu nhiệt, cách nhiệt và âm tốt đến bất ngờ so với các sản phẩm cùng chức năng. Sản phẩm được nhiều người tiêu dùng sử dụng nhằm mục đích lấy sáng cho dự án lấy được ánh sáng tự nhiên nhưng vẩn giữ được sức khỏe và độ an toàn.

kha năng lấy sáng cực kỷ tốt

Bảng thong số kỹ thuật của tấm lấy sáng polycarbonate đặc ruột.
-blue – xanh biển: kích thứơc ngang 1,52m – kích thước dài:tùy chọn – đồ dày 3mm – khả năng truền sáng 24% nhiệt 56%.
-bronze: kích thước ngang 1,52m - dài tùy cọn – độ dày 3mm – khả ăng truyền sáng 36% nhiệt 47%.
-green blue: kích thước ngang 1,52m – dài tùy chọn – độ dày 3mm – khả năng truyền sáng 40% nhiệt 50%.
-opal: kích thước ngang 11,52m – dài tùy chọn – độ dày 3mm -  khả năng truyền sáng 46% nhiệt 9%.
-Green: kích thước ngang 1.52m – dài tùy chọn – độ dày 3mm – khả năng truyên sáng 47% nhiệt 48%.
-clear: kích thước chiều ngang 1,52m – dài tùy chọn – độ dày 3mm -  khả năng truyền sáng 89% nhiệt 69%.

Giá báo thị trường tấm lấy sáng polycarbonate đặc ruột.
*tấm nhựa lấy sáng polycarvbonate màu xanh biển – blue: 390.000 vnđ/m2
*tấm nhựa lấy sáng polycarbonate màu trong suốt – clear : 380.000vnđ/m2.
*tấm nhựa lấy sáng polycarbonate màu xanh lá – green:380.000vnđ/m2.

Những công trình ứng dụng thực tế nên có sự góp mặt của sản phẩm tấm lấy sáng polycarbonate đặt ruột.
Sở hữu những chức năng ưu việt và cải tiến tôi ưu tấm lợp lấy sáng polycarbonate đáng được ứng dụng trong các công dự án lớn như: sân bong, hồ bơi, sân bay, khu trung tâm thể thao vui chơi, nhà hàng, doanh nghiệp, khách sạn, hầm tàu địa ngầm, các công trình lớn khác nhau….
Các ứng dụng thường được sử dụng nhiều như là lợp mái lấy sáng, mái phẳng, mái vòm, giếng trời, làm vách ngăn lấy sáng, bảng quảng cáo bảng hiệu hộp đèn, sản phẩm thay thế cho kính cường lực.
công ty chúng tôi chuyên cung cấp phân phối mặc hàng tấm lấy sáng polycarbonate đặc ruột có chất lượng được nhập từ các nước có công nghệ sản xuất tiên tiến và được qua kiểm chứng trước khi nhập về thị trường việt nam.

Mọi thắt mắt của quý khách hàng xin liên hệ qua địa chĩ dứi công ty chúng tôi sẻ giái đáp bất cứ thắt mắt nào của quý khách hàng.
Nhà phân phối ALUMINIUM - MICA TRƯỜNG HẢI
- 362/15 Nguyễn Thị Thập - P. Tân Hưng - Quận 7 - HCM
- 96b Đỗ Xuân Hợp - phường Phước Long A - Quận 9 - HCM
Email: truongnguyenmtpl5@gmail.com
web : phanphoialu-mica.com
hotline: 0901 949799