Tấm lấy sáng polycarbonate

Đăng vào 11/06/2021 lúc 16:09

tấm lấy sáng polycarbonat

đại lý mica TRƯỜNG HẢI chuyên phân phối các nhôm nhựa Aluminium alcorest, tấm Alu minium trieuchen, tấm nhựa mica phú thịnh FS, tấm lấy sáng poly cacbonate hiệu X-lite, solite, sunlite, twin-lite, tấm poly đặc 3mm, 5mm, keo Xbont, vật tư quảng cáo..
1.giới thiệu.
Đại lý kinh doanh tấm lấy sáng polycarbonate   Trường Hải chuyên  kinh doanh  bỏ sỉ và lẻ tấm lấy sáng polycarbonate rỗng ruột và đặt ruột với tuổi đời theo nghề lâu đời và dày dặn kinh nghiệm về loại sản phẩm tấm lấy sáng polycarbonate này, đại lý kinh doanh Hùng dũng chuyên kinh doanh tấm lấy sáng từ nguồn nhập ngoại qua kiểm định từ các quốc gia tiên tiến như: Indonesia, malaisia, đài loan… cơ sở với phạm vi phân bố rộng cung cấp chủ yếu ở các tỉnh miền nam và đã là nguồn hàng uy tín của nhiều trụ sở kinh doanh tấm lấy sáng polycarbonate khác ở phạm vi TP.HCM. Lấy chất lượng sản phẩm và uy tín khách hàng làm thương hiệu.

2.một vài chi tiết đáng chú ý về sản phẩm tấm lấy sáng polycarbobate.
Tấm lấy sáng polucarbonate được sản xuất với quy trình công nghệ tiên tiến được sử dụng nguyên liệu chính là nhựa polycarbonate không pha loản và các chất phụ gia, các chất hóa học, giúp tạo ra loại sản phẩm tấm lấy sáng polycarbonate chất lượng có khả năng chiệu lực, chiệu nhiệt, có tuổi đời lâu năm, mức độ xuyên sáng cao nhưng trọng lượng rất nhẹ. Tấm lấy sáng polycarbonate có 2 loại chính là tấm rỗng ruột va ruột, đặt biệt loại nhựa này có thể phân hủy trong thời gian không lâu than thiện với môi trường nên việc chọn lựa một loại sản phẩm như vậy để trang trí cho tổ ấm hoặc các công trình thi công là một sự lựa chọn sang suốt, loại sản phẩm này sẻ được sử dụng rộng rải trong tương lai.

3.trên thị trường tấm tấm lấy sáng polycarbonate đặc ruột có năm hiệu chính được khách hàng tin dung nhất: kooler(Việt Nam), queen liter(maliasia), solarflat(Indonesia), niceliter(Việt Nam), supper liter(malaisia).
Các loại sản phẩm trên đều có lợi thế và ưu điểm riêng.


4. kích thước phân bố của 5 loại sản phẩm trên thị trường Việt.
-kooler(việt Nam)/ Kích thước:1,2mm- 2mm- 3mm/ rộng: 1,2m-1,52m/ĐVT:M2.
-queen liter(malaisia)/ Kích thước:1,2mm- 2mm- 3mm/ rộng: 1,212m-1,512m-1,80m-2,00m/ĐVT:M2.
-solarflat(indonesia)/ Kích thước:1,2mm- 2mm- 3mm/ rộng: 1,10m-1,22m/ĐVT:M2.
-niceliter(Việt Nam)/ Kích thước:1,2mm- 2mm- 3mm/ rộng: 1,22m-1,52m/ĐVT:M2.
-supper liter(malaisia)/ Kích thước:1,2mm- 2mm- 3mm/ rộng: 1,212m-1,512m-1,80m-2,00m/ĐVT:M2.
5. màu sắc:
Tấm lấy sáng polycarbonate rất đa dạng màu sắt nhưng có 3 màu được các quý khác hàng rất ưa chuộng là màu: trắng sửa, xanh biển và trong kính và những màu ít thong dụng hơn là: xanh dương, xanh lá và cả màu trà vàng.

Danh sách màu sắc kiểu dáng của các loại tấm lấy sáng polucarbonate.
*tấm lấy sáng polycarbonate đặt ruột queenliter:xem màu.
*tấm lấy sáng polycarbonate đặt ruột tileron:xem màu.
*tấm lấy sáng polycarbonate đặt ruột supperliter:xem màu.
*tấm lấy sáng polycarbonate đặt ruột solarflat: xem màu.
6: khả năng truyền sáng và truyền nhiệt của các màu tấm lấy sáng polycarponate:
Blure: khác năng truyền sáng.24%/truyền nhiệt.56%.
Bronze: khả năng truyền sáng.36%/truyền nhiệt.47%.
Green blure:khả năng truyền sáng.40%/truyền nhiệt.50%.
Opa: khả năng truyền sáng.46%/truyền nhiệt.9%.
Green: khả năng truyền sáng.47%/truyền nhiệt.48%.
Glear: khả năng truyền sáng.49%/truyền nhiệt 69%.
Tấm lấy sáng polycarbonate được sử dụng rỗng rải trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nó hầu như đều hợp với tất cả các lĩnh vực kiến trúc Á hay ÂU đều rất hợp lí vê cấu trúc mẫu mã khả năng truyền nhiệt và khả năng truyền sáng. Đối với những ngôi nhà với địa hình không khí lạnh rét mô hình kiến trúc có thể chọn loại tấm lấy sáng polycarbonate có dạng màu sáng khả năng lấy sáng tốt vd như OPA khả năng lấy sáng chiếm đến 46% truyền nhiệt chỉ 9% sẻ giúp tổ ấm trở nên ấm áp và dể chiệu hơn, hoặc trong trường hợp kiến trúc có môi trường nóng bức thì màu GLEAR là thích hợp nhất với khả năng thoát nhiệt lên đến 69%.
  Với khả năng truyền nhiệt và truyền sáng cao ngoài ra còn có thể chống tia tử ngoại từ ánh nắng gắt của mặt trời tấm lấy sáng polycarbonate giúp công trình trở nên hài hòa có tính thẩm mỹ, giảm đi chi phí nhiệt điện hoặc đèn thắp sáng của tổ ấm, ngoài ra không gian rộng mở, tha hồ hưởng thụ không khí trong lành mát mẻ đón nắng mặt trời mà không phải lo ngại về tia tử ngoại nhờ có lớp uv phủ bên ngoài.
Vì là nhựa nên rất có nhiều lợi thế trong việc thi công và lắp đặt có thể bắn vít cố định hoặc tạo hình uốn cong đóng khuôn hết sức dể dàng, giam đi thời giant hi công.
Với những đặc tính ưu việt nêu trên tấm lấy sáng không chỉ là để trang trí bổ sung cho các công trình nhà ở mà hoàn toàn có thể sử dụng cho các trung tâm lớn như: sân bay, trung tâm thương mại, sân bóng, nhà ga tàu địa ngầm nha hàng, khach sạn và nhiều công trình lớn khác nhau.
7. giữa nhựa polycarbonate và nhựa mica có những điểm nào giống va khác nhau.
Hiện nay có rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi rất thú vị rằng giữa nhựa polycarbonate và nhựa mica có những điểm gì dống va khác nhau.

Cơ sở kinh doanh polycarbonate xin chie sẻ vài ví dụ về 2 loại sản phẩm này. Về bề ngoài cho thấy 2 loại nhựa này khá dống nhau về màu sắt độ trong suốt hay hình dáng…. Nhưng mỗi loại nhựa đều có giá thành và ứng dụng ưu nhượt điểm riêng của chúng.
-Tấm polycarbonate có khả năng chiệu lực cao, chịu nhiệt, chống va đập cao và chống tác hại của môi trường (tia tử ngoại, ánh nắng mặt trời mưa bảo và gió)
-tấm mica thì ngược lại chúng có những ưu điểm như dể định hình và thường được sử dụng để thi công các công trình bảng quảng cáo.. đại loại như vậy.
8. những điểm nôi bật của tấm lấy sáng polycarbobnate:
- khả năng chiệu lực: có thể chiệu được tác động lớn như dung 1 vật va chạm vào bề mặt sản phẩm mạnh nhưng bề mặt sản phẩm vẩn ít khi bị biến dạng hoặc có thể không hề cóp vết tích biến dạng.
- không khuất phục trước thiên tai môi trường. vì đã được phủ một lớp đều UV lên bề mặt nên tấm lấy sáng polycarbonate có thể chiệu được nhiệt độ cao của ánh nắng mặt trời và hoàn toàn chống chọi được tia tử ngoại cộng với việc nhựa polycarbonate rất bền chắc nên mưa gió khộng còn là vấn đề to tát.
- tính thẩm mỹ và kiêu dáng: các nhà phân phối và sản xuất sản phẩm tấm polycarbonate lấy sáng đã chế tạo và thiết kế tấm polycarbonate với nhiều loại và mẫu mã màu sắc khác nhau nhằm để phục phụ cac công trình có nhiệt độ khí hậu môi trường khách nhau để thích hợp hơn có tính thâm mỹ có ngôi nhà hoặc công trình hơn.
-khả năng truyền sáng và truyền nhiệt: khả năng truyền sáng truyền nhiệt sẻ giúp công trinh trở nên hài hòa và thoải mái hơn mới mức độ ánh áng nhiệt độ vừa phải.
Như chúng ta cũng đã biết. ánh nắng mặt trời ngoài ngữa lợi ích cho sức khỏe vào buổi sáng ra, loại ánh sáng cũng chứa không ít các tia sáng rất có hại cho chúng ta như:
*tia hồng ngoại:loai tia gây ra sức nóng trên da khi đứng ngoài nắng:
*ti cực tím:loại ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người như các bệnh ung thư da, ảnh hưởng tới mắt.
*quang phố: nhờ tia nắng này mà chúng ta có thể phân biệt được các màu sắt.
Dựa vào các căn cứ ấy mà các nhà ản xuất đã nghiên cứu và cho ra các loại sản phẩm lấy sáng nhưng tách các loại tia gọi chung là bức xạ ấy ra để có thể đem lại ánh nguồn ánh sáng an toàn cho người dung.
-chống tia cực tím gọi tắt là tia UV: giúp tăng cường tủi thọ sản phẩm tấm lấy sáng polycarbonate.
-chống tia cực tím bề mặt: giúp tăng cường tuổi cho tấm lấy sáng gấp 2 lần.
-chống tia hồng ngoại gọi tắt là IR: giúp tia hồng ngoại không tiếp xúc được với người sử dụng.

9. Các hình thức bảo hành sản phẩm cho quý khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi:
- sản phẩm được bảo hành 5 năm kể từ thời gian lắp đặt ở môi trường khí hậu nóng của Việt nam.
-sự thay đổi màu sắt hoặc biến dạng, sự thay đổi màu sắt ngà vàng nên thấp hơn 10 từ ngày lắp đặt cho tới hạn 5 năm.
-sự giảm độ truyền sáng: vì sản phẩm được làm màu trong suốt nên trong 5 năm mức độ truyền sáng chỉ giảm từ 6%.
- nếu đạt được tiêu chuẩn bảo hành trong 5 năm mức độ truyền sáng hoặc ngà vàng nằm mức đúng quy định đại lí tấm lấy sáng polycarbonate sẻ đổi hoàn toàn tấm lấy sáng mới cho quý khách ahn2g nhưng không bao gồm chi phí lắp đặt.
*Điều kiện bảo hành.
-lớp uv trên tấm lấy sáng polycarbonate sẻ được bảo hành với điều kiện lớp UV này được lắp đặt hướng về phía mặt trời ở bên ngoài.
-tấm lấy sáng polycarbonate phải được lắp đặt và bảo quản đúng cách đại lý chúng tôi không chiệu trách nhiệm bồi thường nếu sản phẩm bị trầy sướt hoặc va chạm với các dụng cụ hoặc chất gây ăn mòn.
-chúng tôi không chiệu trách nhiệm với điều kiện tấm lấy sáng polycarbonate bị biến dạng do quá trình di chuyển hoặc thi công không đúng cách.
-nhà phân phối sẻ không chiệu trách nhiệm nếu việc khả năng lấy sáng kém đi vì nguyên nhân bụi bẵm, dính các chất không hòa tan trên bề mặt như dầu mỡ … hoặc do các nguyên nhân do tác động của con người.
-chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu tấm lấy sáng bị hư hỏng do thiên tai, tai nạn, hay những tác động do con người gây ra.
Mọi chi tiết vui lòng lien hệ sdt: 0901949799